อาหารประเภทเนื้อ

Grasselli

Model NAB Series Automatic skinning MAchine

Model  NAB Series (Automatic skinners for meat)

ให้ผลผลิตสูงและง่ายต่อการใช้งาน Derinder และเมมเบรนสกินเนอร์ รับประกันความถูกต้องและแม่นยำด้วยการตัดเนื้อหมูที่ละเอียดอ่อนที่สุด Derinder อัตโนมัติเต็มรูปแบบสำหรับโซลูชั่นในบรรทัด ง่ายต่อการปรับทนทานและมีลูกกลิ้งแรงดันพิเศษเพื่อรับประกันประสิทธิภาพคงที่ตลอดเวลา

คุณสมบัติ

• Derinder ที่ละเอียดอ่อนพร้อมผลผลิตสูง
• เครื่องอัตโนมัติเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแก้ปัญหาในบรรทัด
• ระบบไฮดรอลิกแบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลที่จุดเริ่มต้นของกระบวนการดักจับสำหรับการตรวจจับที่สมบูรณ์แบบของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
• สามารถเปิดสายพานลำเลียงเพื่อการซักที่สมบูรณ์แบบและสุขอนามัยที่ดีขึ้น
• การออกแบบที่ล้ำสมัยพร้อมการเชื่อมอย่างต่อเนื่องและขอบโค้งมนเพื่อให้มั่นใจถึงสุขอนามัยที่ดียิ่งขึ้นโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใด ๆ
• ชิ้นส่วนมอเตอร์สายไฟและเครื่องจักรกลสามารถเข้าถึงได้ง่ายจากแผงด้านข้างทั้งสอง
• รุ่น Grasselli NAB 520 DD ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการดักจับและกำจัดไขมันที่ความหนาที่กำหนดไว้ล่วงหน้าด้วยประสิทธิภาพสูงสุดและการควบคุมการส่งออกสำหรับเนื้อหมูเช่นเนื้อซี่โครงหมูเบคอนและไหล่

ข้อกำหนดทางเทคนิค

• ความกว้างการทำงานที่เป็นประโยชน์ของ 520 หรือ 720 มม.
• Built-in derinding (รวมถึงการละลาย) การควบคุมการปรับความหนา
• Toothroll เป็นเหล็กกล้าพิเศษที่มีความทนทานสูงเพื่อความทนทานและประสิทธิภาพที่คงที่ตลอดเวลา • ลูกกลิ้งแรงดันผลิตภัณฑ์พร้อมการควบคุมไฮดรอลิกสามารถปรับได้อย่างเต็มที่และลูกกลิ้งยางชนิดต่างๆสำหรับการใช้งานทุกประเภท
• ตัวป้องกันบานพับแบบคงที่ (ไม่สามารถถอดออกได้) ได้รับการชุบด้วยสแตนเลสสตีล
• สายพานลำเลียงแบบป้อนออกที่ปรับความสูงได้
• ฐานเครื่องทำด้วยสเตนเลสสตีลปลอดกัมมันตภาพรังสีเกรดอาหารหนาพิเศษ

MT Food System