Grasselli Model NSL Series

Model  NSL (Slicers for fresh meat)

เครื่องสไลด์เนื้อแนวตั้งสำหรับการรับอย่างสมบูรณ์แบบแม้กระทั่งชิ้นเนื้อกระดูกหรือกระดูกที่ไม่มีกระดูกด้วยระบบตัดหลายใบ Grasselli ความแม่นยำสูงแม้สำหรับชิ้นที่บางกว่าและให้ผลตอบแทนสูง: โซลูชั่นขั้นสูงสำหรับการแปรรูปเนื้อสัตว์สด

คุณสมบัติ

• ระบบเปลี่ยนใบมีดแบบรวดเร็วเป็นทางเลือกสำหรับการเปลี่ยนใบมีดทั้งชุดในเวลาเพียงไม่กี่นาที
• ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือใด ๆ ในการเตรียมตัวสำหรับกระบวนการทำความสะอาดการสุขาภิบาลและการเปลี่ยนใบมีด
• พารามิเตอร์การตัดที่ปรับได้เพื่อให้สามารถหั่นปริมาณผลิตภัณฑ์ได้สูงสุด
• ความเป็นไปได้ที่จะหั่นชิ้นเนื้อกระดูกโดยไม่ต้องบิ่น
• ความเป็นไปได้ที่จะตัดเนื้อแช่แข็งแบบเปลือกโลกด้วยอุณหภูมิ -4 / -5 องศา
• หลากหลายมากพร้อมตัวเลือกการตัดที่หลากหลาย
• การออกแบบล้ำสมัยด้วยการเชื่อมอย่างต่อเนื่องและขอบโค้งมน
• มีโซลูชั่นพิเศษให้ตามคำขอ (เช่นห้องตัดที่มีความหนาตัดต่างกัน)

ข้อกำหนดทางเทคนิค

• ความสามารถในการตัดสูงสุด 2,000 kg / h ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์
• ความเป็นไปได้ที่จะตัดทั้งเนื้อที่ไม่มีกระดูก (ความหนาขั้นต่ำ 2.5 มม.) และเนื้อกระดูก
• ระบบตัดเนื้อแบบแบ่งส่วนสำหรับการตัดผลิตภัณฑ์ที่มีกระดูกในรุ่น BI
• สายพานลำเลียงที่ผ่านการรับรองจาก NSF
• ระบบปรับความตึงใบมีดอัตโนมัติ
• ระบบหล่อลื่นอัตโนมัติในตัว
• โครงทำจากสเตนเลสเกรดปลอดกัมมันตภาพรังสี

MT Food System